งานบริการหลังการขาย

พวกเราให้บริการการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของคุณจะมีประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การดูแลหลังการขายของเรามุ่งเน้นการบำรุงรักษาเชิงป้องกันที่ถูกต้อง และรวดเร็ว รวมถึงทีมงานวิศวกรพร้อมกับทีมช่างที่มีประสบการณ์และความสามารถในการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหา

ศูนย์ฝึกอบรม

ศูนย์ฝึกอบรมสำหรับพนักงานบริษัท รวมถึงลูกค้าของเรา หรือ ผู้ที่อยากศึกษาหาความรู้  สิ่งนี้จะช่วยในการปรับปรุง รวมไปจนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของการให้บริการและเทคนิคที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ ของเรา ในส่วนของลูกค้าและผู้ที่อยากศึกษาหาความรู้ เรายังมีทีมงานผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์และมากด้วยความสามารถในแต่ละสาขา เพื่อให้คำแนะนำหรือการฝึกสอนในเทคโนโลยีต่าง ๆ ของเรา

การบริการดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับอาคาร และสถานที่

การบริการดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับอาคารสถานที่ พวกเราให้บริการงานด้านการดูแลอาคารสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ซึ่งสามารถรองรับงานได้ตั้งแต่งานในระดับปฏิบัติการไปจนถึงงานในการบริหารจัดการแบบครบวงจร

คลังสินค้า

พวกเรามีอะไหล่พร้อมในคลังสินค้า ที่พร้อมใช้งานตลอดเวลา พวกเราตระหนักถึงความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อธุรกิจ เพื่อทำให้มั่นใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณจะสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

51/18 หมู่ที่ 5 ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี 12000 โทร 02-821-5050

12 + 9 =